Hội thảo về quản lý ca bệnh chia sẻ kinh nghiệm

Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và điều trị cho người nhiễm HIV, chiều ngày 23-7, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đã tổ chức hội thảo về quản lý ca bệnh và chia sẻ kinh nghiệm. Tham dự hội thảo có cán bộ, nhân viên khoa tư vấn, chăm sóc và điều trị của trung tâm và các bác sĩ đến từ các phòng OPC trong toàn tỉnh.
BS. Võ Minh Quang, BS. Võ Xuân Huy, Bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM và BS.CKII Võ Thị Kim Loan, Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đã chủ trì hội thảo. Hơn 10 ca bệnh điển hình được bác sĩ của các phòng OPC chuẩn bị đã được lựa chọn để các đại biểu tham dự hội thảo cùng nhau chia sẻ, đánh giá tình trạng kháng, đáp ứng thuốc và đưa ra phác đồ điều trị ARV phù hợp cho từng ca bệnh.
Kết thúc hội thảo, BS.CKII Võ Thị Kim Loan đã nhấn mạnh ý nghĩa và hiệu quả của hội thảo mang lại. Đồng thời, để đạt hiệu quả cao nhất cho các hội thảo lần sau, BS. Loan yêu cầu các phòng OPC cần chuẩn bị kỹ bệnh án để bình; những bệnh nhân có chỉ định đo tải lượng virus cần cân nhắc kỹ vì chi phí này khá tốn kém gây khó khăn cho người bệnh.

Các bác sĩ tham dự hội thảo

Ngọc Lê

 

{jvgallery folder="images/stories/BanDo" theme="1" width="270" height="120" cols="0" alt="Trung Tâm Phòng Chống HIV/AIDS tỉnh Đồng Nai"}="title|desc"{/jvgallery}

You must have Flash Player installed in order to see this player.
Dự phòng lây truyền HIV

Tình hình dịch, số liệu
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Số lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17
mod_vvisit_counterTuần này17
mod_vvisit_counterTháng này17
mod_vvisit_counterTổng cộng2365985

http://www.joomla.edu.vn